Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng voucher giảm giá ở các trang TMĐT Việt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm mua voucher giảm giá ở những trang TMĐT.
Mua voucher giảm giá ở đâu? Website nào bán voucher giảm giá uy tín? Web mua phieu voucher giam gia nào tốt? Đây là các câu hỏi mà hầu như trên diễn đàn ăn uống, diễn đàn chia sẻ voucher nào cũng đều thuộc TOP câu hỏi có lượt chú ý, thảo luận nhiều nhất.
kinh-nghiem-mua-voucher-giam-gia
Nhu cầu ăn uống, khám phá, thưởng thức hương vị những món ăn đặc sản đang trở thành một kiểu "mốt" của các bạn trẻ, hơn cả thế là tại khu vực tphcm. không chỉ riêng để đáp ứng nhu cầu ăn uống, rất nhiều bạn đi hết nhà hàng này đến quán ăn nọ, với một sở thích rất thú vị là muốn trải nghiệm các món ăn cực ngon, lạ, cực ngon vùng miền. Trích lời một thành viên trên diễn đàn webtretho: "Nhóm của mình đa phần là sinh viên và những bạn bè đi làm. Tất cả lập thành nhóm vì chung đam mê phượt xe máy, khám phá, thưởng thức hương vị những món ăn cực ngon trên mọi miền Tổ quốc. các đợt nghỉ lễ, chúng mình thường sẽ tổ chức một chuyến phượt, tùy thời gian nghỉ dài hay ngắn mà tụi mình sẽ đi ít tỉnh hay một lượng lớn tỉnh hay chỉ đi trong nội thành. Ngắm cảnh đẹp nước mình, tận hưởng món ăn ngon vùng miền cùng bạn bè, đội, nhóm, clb thực sự là một liều thuốc xả stress tốt nhất sau các ngày làm việc căng thẳng bên chiếc máy tính."
kinh-nghiem-mua-voucher-giam-gia
Nhưng rồi chi phí cho việc tận hưởng những món ăn phải lấy từ đâu. Món ăn ngon, ngon chắc chắn sẽ tiêu tốn của các bạn một khoản tiền không hề nhỏ. Với đồng lương của các bạn sinh viên, những bạn vừa ra trường đi làm sẽ không quá dư dả để chi tiêu cho việc ăn uống thường xuyên. phiếu voucher giảm giá ăn uống chính là giải pháp được bạn đọc trẻ lựa chọn một lượng lớn nhất.
kinh-nghiem-mua-voucher-giam-gia
Cùng với đó, nhu cầu mua sắm của phái nữ cũng ngốn không ít khoản tiền lương mỗi tháng. Các bộ cánh, váy đầm, giày cao gót đi chơi, đi sự kiện, đáp ứng cho công việc của công ty… thường khá đắt đỏ, nên việc sử dụng phiếu voucher thời trang sẽ giúp ích cho chị em phái đẹp khá nhiều.
kinh-nghiem-mua-voucher-giam-gia
Ở thời điểm hiện tại, có khá nhiều trang TMĐT ở Việt Nam đang phát triển mạnh deal mỗi ngày, voucher coupon giam gia, quay lại câu hỏi ban đầu, website nào bán phiếu voucher giảm giá uy tín? Cùng xem chia sẻ kinh nghiem mua phiếu voucher giảm giá và thực tế 2 năm dùng phiếu voucher của bạn @linhnm27 tại diễn đàn webtretho nhé:
1. Hotdeal, Nhommua: Hotdeal là trang web thống trị gần như TOP 1,2 trên google với các từ khóa về voucher ăn uống, phiếu voucher buffet. Đánh giá: Chất lượng ngày càng tệ, số lượng d eal mình không hài lòng là 50%. Bên quản trị của 2 trang này giả dụ có comment chê thì xóa ngay. Theo mình, 2 trang này nên sử dụng dịch vụ thôi, chứ những sản phẩm khá kém chất lượng so với giá đã giảm. Khâu chăm sóc người mua còn kém, có thắc mắc hay phản ánh thì cứ vòng vòng rồi quy về "bên em sẽ hợp tác với đối tác phát hành để mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất". 2 trang này không có chuyện hoàn tiền, giả dụ mua vào cái gì, xấu tốt gì đều phải chấp nhận.
2. MuaChung: đa phần những deal, coupon giảm giá đều tốt. Đôi khi không hài lòng vì chất lượng sản phẩm, dịch vụ quá kém, phản ánh lên tổng đài thì được giải đáp, chăm sóc khá ổn, có thể được hoàn tiền. Điểm trừ: giao hàng dù nhỏ cũng mất phí.
3. Cungmua: Trang này mình cạch luôn vì mua phải vài sản phẩm quá kém chất lượng, bực mình nhất là cái túi siêu mỏng, bị chặt chém đến 60.000đ, nhận hàng nhìn thấy đã ức chế rồi, bóc ra dùng thì…hic hic, không còn gì để nói, siêu tệ.
4. Runhau, Renua, 168group, Cucre.... những trang này đề là đã giảm giá tuy nhiên, mà thực tế giá đó lại kháđắt so với chất lượng, một lượng lớn hàng đểu nữa. Như trang 168group, mình mua deal từ event giờ vàng, khi nhận hàng thì chất lượng hàng quá kém.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét