Nhận voucher miễn phí mỗi ngày cùng Unimedia

Voucher miễn phí mà Alan.vn sẽ đề cập tới các bạn Trong bài viết này không phải là bạn sở hữu những voucher khi ăn uống, mua sắm, vui chơi… mà không mất bất kỳ khoản phí nào, nó vẫn giống như các voucher giảm giá bạn đọc mua ở các trang mạng trực tuyến, điều khác biệt giữa 2 loại này là việc bạn trả tiền cho hàng hóa, dịch vụ trước hay sau khi sử dụng mà thôi.

voucher-mien-phi-unimedia

Với những phiếu giảm giá voucher mua ở các trang web. Ví dụ cụ thể, bạn mua một voucher buffet ở Hotdeal chẳng hạn, bạn sẽ phải chi một khoản tiền tương ứng với giá đăng bán để sở hữu voucher, tiếp đó bạn tới địa điểm trên voucher, sử dụng sản phẩm dịch vụ và hưởng chương trình giảm giá ưu đãi. Ngược lại, với việc nhận voucher miễn phí, các bạn sẽ không mất khoản tiền mua voucher để sở hữu voucher từ việc các bạn sưu tập từ báo, tạp chí, cẩm nang hay một event nào đó, bạn đọc mang voucher này đến các điểm giảm giá, sử dụng voucher ngay thời điểm sử dụng hàng hóa, dịch vụ. Nói một cách đơn giản hơn:

voucher-mien-phi-unimedia

  • Mua voucher giảm giá, bạn phải đặt cọc trước một số tiền và khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp bạn không trả phí gì nữa. Điểm bất lợi là nếu bạn đã có voucher rồi thì cần sử dụng nó trong thời gian voucher còn hiệu lực để không mất uổng khoản phí mua voucher. Hình thức này được các doanh nghiệp áp dụng nhiều vì nó có lợi nhiều hơn cho doanh nghiệp.

  • Nhận voucher miễn phí (ví dụ ở Alan.vn) bạn không cần đặt cọc, bạn chỉ nhận voucher, và thanh toán nó vào lúc sử dụng sản phẩm dịch vụ. Hình thức này khắc phục được bất lợi của loại 1, đó là bạn nhận voucher và sử dụng voucher, nhưng trường hợp bạn bận công việc gì đó mà trong thời gian voucher có hiệu lực bạn không thể sử dụng được hoặc bạn đổi ý không muốn dùng nữa bạn cũng không mất bất kỳ khoản phí gì cả.

Cách nhận và sử dụng voucher miễn phí từ website Alan.vn

Alan hiện đang phát hành voucher giảm giá miễn phí cho các bạn dưới 2 hình thức online và offline.

voucher-mien-phi-unimedia

Với những người mua lớn tuổi hoặc vì lý do gì đó không thể sử dụng voucher điện tử, thì bạn đọc, các anh chị hoàn toàn có thể sử dụng. Đây là hình thức voucher truyền thống từ trước đến nay, để sở hữu voucher loại này, các bạn/anh chị có thể đến các điểm đặt kệ ở gần chỗ mình, các siêu thị của Big C… (chi tiết các các điểm đặt kệ tạp chí, bạn đọc xem ở đây: http://alan.vn/diem-phat-hanh-tap-chi) các bạn lấy cho mình một cuốn tạp chí của Unimedia hoàn toàn miễn phí, cắt voucher giảm giá ở một trang bất kỳ của tạp chí mà bạn cảm thấy được thích và muốn sử dụng nó, đem đến nhà hàng, quán ăn in trên phiếu và nhận những ưu đãi từ nhà cung cấp theo thông tin trên voucher.

voucher-mien-phi-unimedia

Unimedia cũng phát triển kênh nhận voucher trực tuyến e-voucher là website Alan.vn. Với những bạn có smartphone đây là sẽ là một lợi thế lớn. Các Chỉ cần truy cập vào website alan.vn, tới mục voucher, tại đây có rất nhiều chuyên mục: ẩm thực, du lịch, làm đẹp, giải trí, thời trang…, các bạn thích voucher nào hãy click vào nút NHẬN VOUCHER ngay tại voucher đó, điền thông tin theo form. Ngay sau khi hoàn thành phần điền thông tin, bạn đọc check email đã đăng ký, sẽ có một email từ hệ thống của Alan.vn gởi voucher miễn phí về cho các bạn. Hãy giữ email này hoặc tải hình ảnh về máy và khi đến địa điểm sử dụng voucher, các Chỉ cần đưa hình ảnh hoặc email cho nhân viên phục vụ xem, các bạn sẽ nhận được chương trình giảm giá ưu đãi từ voucher.

voucher-mien-phi-unimedia

Để an tâm hơn, Đối với các hình thức mua voucher giảm giá hoặc nhận voucher miễn phí, các bạn nên gọi điện đến các địa chỉ kinh doanh/tặng voucher giảm giá, nhờ nhân viên phục vụ kiểm tra lại các thông tin của voucher cho chắn chắn: thời gian voucher có hiệu lực, các điều kiện sử dụng voucher...

voucher-mien-phi-unimediaUnimedia chúc bạn đọc có được những trải nghiệm hấp dẫn nhất khi sử dụng voucher mien phi tại website Alan.vn, nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn trong quá trình tìm hiểu, nhận voucher, sử dụng voucher hãy gọi điện hoặc inbox trực tiếp hộp thoại hỗ trợ ở góc dưới bên phải màn hình website để Unimedia có thể hỗ trợ bạn tốt nhất nhé.

voucher giam gia Alan

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan