Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Mua voucher ăn uống ở các trang TMĐT và nhận voucher miễn phí tại Unimedia.vn

Thay vì mua, sao không nhận voucher ăn uống giảm giá tại Unimedia.vn nhỉ

Phiếu voucher ăn uống là cái tên khá quen với việc các "tín đồ chú ý ẩm thực". Sở thích tận hưởng các món ăn đặc sản vùng miền, những món ăn mới lạ, đặt chân đến các nhà hàng đặc trưng Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Pháp… khiến các bạn trẻ tốn không ít tiền. vì thế, việc dùng phiếu voucher an uong giam gia giúp mọi người có thể linh động ăn uống mà ít phải lo nghĩ hơn.

nha-hang-tu-tri-khuyen-mai

Thường thì phiếu voucher ăn uống giá rẻ không giới hạn số lượng người. nhưng thỉnh thoảng với một số nhà hàng, địa điểm phát hành dịch vụ do đặc trưng dịch vụ, sản phẩm họ chỉ bán ra các voucher an uong danh cho 2 nguoi. Lượng voucher an uong được bán ra trên những trang mạng TMĐT tương đối nhiếu, nổi trội nhất là nhóm voucher về ăn buffet. Từ đó có thể thấy được hiện nay nhu cầu sử dụng voucher của người dân ở khu vực những thành phố lớn đang khá cao và có trào lưu nâng cao dần.

Bánh bông lan Calicious khuyến mãi giảm giá 10% khi thanh toán cho khách hàng khi sử dụng voucher UNIMEDIA trong tháng 11

Quay lại câu hỏi chủ đề, trang web nào bán voucher ăn uống giá cả phải chăng mà chất lượng món ăn lại ngon? những trang TMĐT theo hình thức nhóm mua như Hotdeal, Cùng Mua, Nhóm Mua hay các trang bán hàng Adayroi, Sildeal… đang là những trang web phổ biến nhất trên cộng động mạng, hơn thế nữa là nhóm cộng đồng về ăn uống, giải trí. Do cạnh tranh nhằm lôi kéo khá nhiều voucher về phía mình nên một số trang chú trọng nhiều hơn về số lượng mà ít để ý đến chất lượng, dẫn tới một số đơn vị phát hành không thực đúng cam kết trên phiếu voucher và khi người tiêu dùng phàn nàn, bên bán voucher ăn uống là những trang TMĐT và nhà phát hành phiếu voucher lại đổ lỗi cho nhau khiến người mua khá khó chịu vì tiền bỏ ra rồi mà chất lượng lại không như mong muốn. Đó là một số yếu điểm của hình thức mua ban phiếu voucher an uong qua mạng đang được các trang TMĐT chú trọng cải thiện nhằm mang lại sự hài lòng cho người mua tốt hơn.

coupon ăn uống ẩm thực thế giới tàu hủ

Bên cạnh những website bán phiếu voucher ăn uống giá rẻ ở trên, bạn đọc có thể tránh rủi ro bằng việc săn phiếu voucher miễn phí ở các trang báo, tạp chí, cẩm nang… Dạng voucher này cũng giống như phiếu voucher được đăng bán trên mạng, tuy nhiên, thay vì việc phải bỏ tiền ra mua phiếu voucher trước thì ở hình thức này bạn thanh toán khi/hoặc sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ. Bạn có voucher miễn phí dạng này sẽ linh động hơn về thời gian, có việc đột xuất không sử dụng voucher thì cũng không phải mất phí mua gì cả. Hiện tại trang cẩm nang Unimedia đang nổi lên với box voucher được khá nhiều bạn trẻ chú ý, Unimedia cung cấp 2 hình thức tặng voucher giam gia tại tphcm cho bạn đọc: voucher phiếu giấy và voucher điện tử. Để nhận voucher phiếu giấy, các bạn chỉ cần đến những điểm đặt kệ của Unimedia tại những nơi phổ biến như các siêu thị, những trung tâm thương mại, quán café….đều có kệ đặt tạp chí của Unimedia. Các bạn lấy tạp chí hoàn toàn miễn phí, cắt voucher và mang đi sử dụng. Hoặc bạn có smartphone thì có thể nhận voucher trực tuyến với chỉ vài thao tác nhanh gọn. Thông tin cụ thể 2 hình thức nhận phiếu voucher giảm giá miễn phí này, bạn đọc truy cập vào website: unimedia.vn để xem thêm nhé.

voucher-buffet-chay-tai-nha-hang-pho-palace

Unimedia cũng nhắc nhở bạn đọc, khi đặt mua voucher giảm giá hoặc nhận phiếu voucher miễn phí, bạn đọc nên xem kỹ bài viết liên quan đến voucher để nắm rõ thời gian phiếu voucher còn hạn sử dụng, các điều kiện ràng buộc để cũng có thể sử dụng phiếu voucher nhằm tránh các vấn đề không mong muốn xảy ra do chưa đọc kỹ thông tin voucher.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét