Săn voucher giá rẻ - Các "thợ săn" sẽ đi đâu bây giờ?

Cùng với trào lưu "ngon, bổ, rẻ, tiện lợi", xu thế săn voucher giá rẻ các dịch vụ ăn uống, giải trí và làm đẹp đang được xem là nhu cầu mới của giới trẻ thành thị. Voucher giảm giá luôn là mục tiêu được các bạn trẻ đam mê khuyến mãi, ưa thích mua sắm tìm kiếm.

san-voucher-gia-re


Săn voucher giá rẻ ăn uống và vui chơi


Với việc ngân sách chi tiêu còn hạn hẹp, việc sưu tập những phiếu voucher giam gia cho nhu cầu ăn uống, tiêu khiển được coi là lựa chọn tiêu dùng thông minh mới của không ít bạn trẻ hiện nay. Voucher giống như một lượng tiền mặt, có thể thanh toán cho việc ăn uống, hay trả bằng phiếu khuyến mãi trừ phần trăm được giới trẻ áp dụng triệt để. Nắm giữ vài voucher giá rẻ đã săn được trong tay khi đến các nhà hàng, trung tâm giải trí, mua sắm được xem là sự khác biệt cá tính của những người trẻ thông minh.

san-voucher-gia-re

san-voucher-gia-re

Thực hiện một buổi phỏng vấn nho nhỏ, một bạn trẻ quen với việc săn voucher giá rẻ cho hay: “Mình thường cắt các phiếu mua hàng, voucher giam gia trong các cuốn tạp chí để có thể sử dụng dịch vụ và mua hàng giá rẻ. Phải là người tiêu dùng thông minh để có thể nhận được những ưu đãi tuyệt vời khi ăn uống, vui chơi mà không ảnh hưởng nhiều đến túi tiền. Mình có thể đi công viên nước, ăn buffet, ăn món hàn, món nhật chỉ với phân nửa giá, thậm chí không mất tiền khi cộng dồn điểm của những lần trả tiền trước. Mình chưa làm ra nhiều tiền nên săn khuyến mãi cũng là cách thoả sức tận hưởng cuộc sống theo ý muốn của bản thân".

san-voucher-gia-re


Săn voucher giá rẻ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp


Không chỉ dừng lại ở các voucher ăn uống, du lịch, mua sắm quần áo, các bạn trẻ hiện nay đang đặc biệt quan tâm đến các loại voucher làm đẹp, voucher sức khỏe. Khoảng 3 năm trở lại đây, các phòng tập thể hình, yoga cho nam và nữ mở ra khá nhiều, đặc biệt là các khu vực gần trường Đại học, các khu vực đông người ở.

san-voucher-gia-re

Mức sống càng ngày càng nâng cao, con người không còn chỉ dừng lại ở nhu cầu cơ bản đủ ăn đủ mặc, giờ đây chúng ta mong muốn mình phải ăn thật ngon, mặc thật đẹp, thật quý phái và phải chăm chuốt, quan tâm đến ngoại hình, chăm lo tới sức khỏe. Các bạn nữ để ý để săn voucher giá rẻ các phòng tập yoga, các bạn nam cũng quan tâm hơn đến voucher giảm giá ở các CLB, phòng tập thể hình để cải thiện vóc dáng của mình.

san-voucher-gia-re

Còn bạn thì sao, bạn có thích trào lưu "ngon, bổ, rẻ, tiện lợi" của giới trẻ ngày nay, nếu có, hãy ngay tức khắc lên kế hoạch để có thể săn cho mình những voucher giá rẻ tuyệt vời nhất nhé. Đừng quên,cẩm nang mua sắm Unimedia hiện đang tặng rất nhiều voucher giam gia ở tất cả các lĩnh vực tại website http://www.alan.vn/. Nhanh tay nào bạn ơi!

voucher giam gia Alan

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan