Voucher giảm giá và thương mại điện tử ở Việt Nam

Voucher giảm giá ở Việt Nam - Quá trình hình thành và phát triển

Voucher giam gia là một trong những loại voucher được đông đảo người dùng ưa chuộng hiện nay. Đây là một dạng phiếu mua hàng dưới hình thức phiếu giấy hoặc phiếu điện tử mang giá trị và hoàn toàn có thể sử dụng phiếu này như là một phương tiện thanh toán. Khi một nhà cung cấp cung cấp ra các voucher giảm giá này, đồng nghĩa họ cam kết sẽ giảm giá cho khách hàng hoặc đổi cho người mua một lượng sản phẩm, dịch vụ tương đương với mức giá trị in phiếu mua hàng.

Voucher giảm giá

Deal giam gia, voucher giảm giá mới vừa phổ biến ở Việt Nam trong gần 6 năm trở lại đây. Ban đầu, từ nhu cầu của một số người dùng muốn mua một phiếu voucher giam gia để làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè. Họ không muốn tặng tiền hoặc sản phẩm trực tiếp vì muốn để cho người nhận voucher sẽ tự lựa chọn sau. Vì vậy, các Công ty Việt Nam đã bắt đầu bán Voucher. Sau khi người mua mua những Voucher này thì họ có thể mang đến địa chỉ bán hàng/cung cấp dịch vụ để đổi lấy một hàng hóa/dịch vụ có giá trị tương đương

Voucher giảm giá


Về sau, các trang mua hàng theo nhóm như Hotdeal, Muachung, Nhommua ra đời đã hình thành nên bộ mặt mới mẽ của việc mua voucher giảm giá ở Việt Nam. những trang thương mại điện tử đóng vai trò trung gian trong mối quan hệ mua bán, giúp doanh nghiệp phân phối hàng hóa đến khách hàng. những trang này tập hợp đa dạng voucher nhằm phục vụ nhu cầu phong phú, đa dạng của rất nhiều phân khúc người tiêu dùng khác nhau.

Voucher giảm giá

Đối tượng nào sẽ được hưởng khi voucher giảm giá được tung ra? Câu trả lời là cả khách hàng, nhà phát hành và trang TMĐT. người mua tiết kiệm được nhiều hơn khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Các trang TMĐT trung gian thì cũng có thể xây dựng và phát triển cơ sở người mua ngày càng lớn, nhờ đó, ngày càng lôi kéo được một lượng lớn đối tác doanh nghiệp tham gia vào web. Chính vì mối quan hệ 3 bên cùng có lợi mà voucher đang phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là ở tphcm và Hà Nội.

Voucher giảm giá

Ngoài các trang mua hàng theo nhóm, web thương mại điện tử kể trên. Một hiện tượng mới ở Việt Nam đi theo phương pháp làm khác biệt, trang tạp chí mua sắm Unimedia đã và đang xây dựng mạnh mẽ chuyên mục voucher/coupon tại website Alan.vn nhằm mang lại cho độc giả những deal khuyen mai hữu ích nhất khi đọc tạp chí Unimedia. những bạn hoàn toàn có thể nhận voucher bằng cả 2 hình thức, cắt voucher từ các cuốn cẩm nang mua sắm phát hành miễn phí của Unimedia đặt tại những điểm đặt kệ như trung tâm mua sắm, siêu thị, tòa nhà lớn … hoặc nhận voucher điện tử ngay tại website unimedia.vn. Truy cập vào website, những bạn vào mục voucher/coupon, sau đó làm theo hướng dẫn, một vài cái nhấp chuột, bạn đã cũng có thể sở hữu cho mình nhiều voucher với các ưu đại cực lớn trên khắp các lĩnh vực: chăm sóc sức khỏe, thời trang, giải trí, ẩm thực, làm đẹp, …


voucher giam gia Alan

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan