Voucher ăn uống là gì? Voucher ăn uống mang lại lợi ích gì?

Voucher ăn uống là gì và tại sao nên dùng voucher ăn uống?

Voucher ăn uống là gì?

Đi tìm đáp án cho câu hỏi voucher ăn uống là gì, chúng ta sẽ cùng điểm lại khoảng thời gian khi mua hàng theo nhóm và TMĐT bùng nổ. Nắm bắt được trào lưu toàn cầu, học hỏi từ sự thành công của nước ngoài, lần lượt các trang theo nhóm xuất hiện như một lẽ tất yếu. các trang groupbuy này trải rộng các chiến dịch lăng xê, marketing một cách rầm rộ nhằm tạo dần thói quen mua hàng groupbuy cho người Việt. các deal giảm giá số lượng ngày càng nhiều trên những website này, dần dần những đơn vị kinh doanh liên kết với các trang thương mại điện tử đưa ra hình thức voucher điện tử, từ thời điểm đó voucher giảm giá nói chung và voucher ăn uống nói riêng bắt đầu được khách hàng biết tới, công nhận và sử dụng nhiều hơn.

voucher an uong la gi 2

voucher an uong la gi 5

Những nhóm voucher ăn uống phổ biến thời điểm hiện nay gồm: voucher café – kem – bánh, voucher buffet (nhóm voucher được ưa chuộng nhất), voucher hải sản, lẩu nướng, BBQ.

voucher an uong la gi 3

Lợi ích của voucher ăn uống đối với người dùng

1. Tiết kiệm chi phí
Điều này gần như tất cả chúng ta đều biết và đó cũng chính là mục đích chính của voucher ăn uống. Tại cùng 1 nhà hàng, gọi cùng một món ăn, tất cả đều như nhau cả chỉ có giá cả được giảm so với mức giá bình thường, vậy lý do gì để bạn không sử dụng voucher chứ?

voucher an uong la gi 4

2. Có nhiều sự lựa chọn hơn
Thực tế khi sử dụng voucher an uong gia re bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi quyết định ăn một món ăn hoặc chọn một nhà hàng nào đó. Nhà hàng A bán món lươn xào xả ớt với giá 170k/dĩa. Nhà hàng B bán đắt hơn 190k/dĩa tuy nhiên, lại đang có voucher an uong giam gia chỉ còn 150k/dĩa. Thay vì như mỗi lần bạn chọn nhà hàng A thì nay bạn sẽ có thêm một lựa chọn nữa đó là nhà hàng B.

voucher an uong la gi 6

Người Việt Nam có xu hướng khi chọn được một địa điểm ăn uống vừa miệng, chi phí hợp lý thì họ hay có tâm lý trung thành với nhà hàng, quán ăn đó và sẽ ghé thăm thường xuyên. Chính vì vậy, voucher an uong gia re như một liều "kích thích" giúp người tiêu dùng bổ sung vào danh sách món ăn, nhà hàng, quán ăn ngon của mình thêm nhiều lựa chọn khác, đôi khi sẽ chất lượng hơn và giá cả tốt hơn.

voucher an uong la gi 7

3. Tiếp cận với kiến thức ẩm thực Thế Giới
Voucher an uong gia re giúp bạn tới gần hơn với ẩm thực của các quốc gia trên khắp Thế giới. Tại Sài Gòn, không khó để bạn tìm kiếm những nhà hàng ẩm thực Hàn, Nhật, Pháp, Đức… không chỉ đặc trưng về phong cách thiết kế, bài trí  mà cả đến hương vị những món ăn cũng giống với quốc gia đó. Nhờ vậy, dù chưa có cơ hội được thưởng thức món ăn tại quốc gia chính gốc, bạn cũng biết được sơ bộ về văn hóa cũng như hương vị của món ăn tại đó ra sao.

voucher an uong la gi 1


Đến đây, chắc hẳn bạn đã rõ voucher ăn uống là gì cũng như những lợi ích mà nó mang lại rồi nhỉ. Hãy trở thành một người tiêu dùng thông minh và tiết kiệm với việc dùng voucher đúng cách thức, đúng lúc bạn nhé.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan