Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

Tặng Voucher ăn uống miễn phí các đặc sản tại TPHCM

Voucher ăn uống tại TPHCM với giá rẻ bất ngờ. Bấm ngay đăng ký Voucher để có cơ hội khám phá, thưởng thức những món ăn cực ngon cùng người yêu, đồng nghiệp và bạn bè.

voucher-an-uong-giam-gia-tphcm (1)

Một trong những đam mê giản dị của bạn là được thỏa thích ăn uống, chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ “cưỡng” lại được những món khoái khẩu của mình, khám phá những món ăn ngon bổ rẻ trên khắp Việt Nam và Thế giới. Tuy nhiên, ngân sách không phải lúc nào cũng cho phép, khiến bạn phải tạm gác lại "đam mê ăn uống. Bạn có tin, với một vài thao tác nhanh và đơn giản, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn phiếu mua voucher miễn phí không? Hãy để Unimedia dẫn đường cho bạn nhé!
Với Unimedia, bạn có thể nhận voucher một trong các hình thức đơn giản sau:

- Nhận ngay voucher điện tử trên website: http://www.unimedia.vn/voucher/
- Cắt nhận voucher trên tạp chí Unimeida: unimedia.vn/tap-chi-online/
--> Xem địa điểm phát hành của Tạp chí Unimedia: unimedia.vn/diem-dat-ke/


voucher-an-uong-giam-gia-tphcm (1)


Bạn chỉ cần in voucher ra và đưa đến địa điểm, dịch vụ được ghi trên phiếu voucher là bạn sẽ nhận được những ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt từ nhà hàng rồi. Đặc biệt, bạn cũng có thể đăng ký nhiều voucher ăn uống khác nhau để được thưởng thức sự đa dạng về món ăn, thỏa mãn niềm ao ước bấy lâu nay của mình.

voucher-an-uong-giam-gia-tphcm (1)Ngoài ra, mua voucher giảm giá trên Unimedia rất phù hợp với những bạn thường xuyên tụ tập cùng bạn bè, hội họp nhóm, đoàn đội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét