Voucher ăn uống đã thay đổi xu thế kinh doanh ở TPHCM từ khi nào?

Voucher ăn uống đang là đề tài được rất nhiều bạn trẻ quan tâm thời gian qua. Số lượng các topic, diễn đàn, nhóm facebook thảo luận về chủ đề này ngày nhiều trên Internet. Cũng như sự phát triển của voucher nói chung, săn voucher ăn uống tại TPHCM đang ở thành một trào lưu hot trong giới trẻ. Mọi nhà hàng, quán ăn đều biết; mọi người mua từ người lớn đến thanh thiếu niên, thậm chí các em tiểu học cũng biết đến voucher.

voucher-an-uong

Sự xuất hiệncủa voucher an uong tại TPHCM châm ngòi bước bước đột phá khá rõ rệt cho xu hướng kinh doanh ở thành phố lớn nhất Việt Nam này. Nếu như thời gian trước các quán ăn không có được vị trí thuận lợi sẽ khó thu hút khách tới quán của mình, tuy nhiên, từ lúc voucher ra đời, yếu thế này không còn là vấn đề nhức nhối của những người quản lý quán nữa. Với các phiếu voucher giảm giá, khách hàng sẽ biết đến quán ăn nhiều hơn mặc dù nó nằm trong ngóc nghách nào đi chăng nữa. Cũng thêm một điều thú vị nữa, rất nhiều người dùng ở thời điểm hiện tại đang có xu hướng thích tìm đến những quán nhỏ, nằm trong hẻm để thưởng thức sự yên tĩnh như những quán mặt tiền. Điều này giúp các chủ nhà hàng không có đủ vốn để thuê mặt bằng sẽ có được những động lực nhất định để phát triển dịch vụ, sản phẩm của mình.

voucher-an-uong

Ngày nay như các bạn cũng thấy, trang web này tặng voucher an uong danh cho 2 nguoi cho lần mua hàng kế tiếp, trang web kia tặng voucher khuyen mai an uong cho đơn hàng với giá trị trên abc nghìn đồng, nhà hàng, quán ăn này tặng voucher an uong gia re giảm 50% tiệc buffet, nhà hàng kia cạnh tranh tranh tặng voucher an uong o TPHCM với chỉ giá 119.000đ cho bữa ăn buffet.

voucher-an-uong


Không chỉ ở mảng ẩm thực ăn uống, rất nhiều mảng khác như du lịch, làm đẹp, mua sắm... cũng đang nô nức đi theo trào lưu voucher giảm giá nhằm đẩy mạnh nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Chưa biết đường dài về sau liệu hình thức quảng bá thương hiệu này có hiệu quả như bây giờ hay không, Nhưng trước mắt nó đang mang lại lợi ích cho nhà cung cấp, khách hàng và những trung gian tham gia vào chuỗi mua bán này.

voucher giam gia Alan

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan