Nhận voucher buffet chay giảm giá tại nhà hàng Phố Palace

Buffet dành cho tất cả đối tượng, phần lớn chúng ta đều liên tưởng tới buffet qua các bữa tiệc thịt nướng, lẩu những món, buffet hải sản… mà bỏ qua các nhà hàng, quán ăn buffet chay cũng đang kích thích rất khá nhiều thực khách.

voucher buffet chay

Buffet ngày nay tại Việt Nam chỉ phổ biến mạnh ở Hà Nội và sài gòn. trong bài viết này, tác giả xin phép nhắc đến khu vực sài gòn. Sự chú trọng vào sức khỏe, hạn chế những món ăn rất nhiều chất béo, colesteron như một công cụ đắc lực các nhà hàng buffet chay phát triển khá tốt, lượng khách ổn định và có khuynh hướng tăng dần theo thời gian.

voucher buffet chay

Cũng không tránh khỏi sự cạnh tranh như những nhà hàng, quán ăn buffet thông thường, những nhà hàng buffet chay cũng cung cấp voucher buffet chay TPHCM nhằm đẩy mạnh người tiêu dùng về phía mình. Đa phần những địa điểm buffet chay hoạt động vào buổi tối là chủ yếu, do đó, phiếu giảm giá cung cấp hầu như là phiếu voucher buffet tối tại TPHCM, hay phiếu voucher buffet tối tại Hà Nội.

Nếu như bạn đang ở khu vực tphcm, bạn muốn tìm một địa chỉ nhà hàng, quán ăn vừa ngon vừa rẻ lại đang có voucher buffet thì nhà hàng Phố Palace chính là một điểm tới đáng để bạn ưu tiên.
Nhà hàng Phố Palace khá nổi tiếng với những ai thường sử dụng buffet chay. Phố Palace hoạt động chủ yếu vào buổi tối với các bữa tiệc buffet chay được chế biến bắt mắt và ngon miệng, hơn 60 món ăn thanh đạm, thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

Không gian mà Phố Palace mang lại cực kỳ sang trọng, ấm cúng. các món ăn không chỉ riêng đẹp ở bề ngoài mà còn chất ở bên trong nhờ được "hoàn thiện" một cách công phu dưới bàn tay chuyên nghiệp của những đầu bếp nhiều kinh nghiệm. Từng món ăn, từng chi tiết nhỏ trong cách bố trí, bày biện xuất phát không chỉ riêng từ cái tâm, mà còn từ cái tình mà những đầu bếp tại Phố Palace gởi gấm. Chỉ với những nguyên liệu cơ bản như rau, nấm, tàu hũ … tuy nhiên, đều được các đầu bếp biến tấu ra các món ăn đầy nghệ thuật.

voucher buffet chay

Hiện tại, địa điểm Phố Palace đang có chương trình giảm giá ưu đãi tặng voucher buffet chay TPHCM với mức giảm giá khá tốt chỉ 135.000đ cho người lớn, và trẻ em là 81.000đ. Ngoài việc thưởng thức bữa chính hơn 60 món ăn, thực khách có thể tráng miệng với những món chè như chè sen nhãn lục, các loại trái cây, như một công cụ đắc lực cơ thể thanh nhiệt, linh động hơn sau một ngày dán mặt vào bàn làm việc mệt mỏi.

voucher buffet chay

Về chất lượng nguyên liệu, nguồn đầu vào rau củ luôn đảm bảo màu sắc tự nhiên, không chất bảo quản hay chất tạo màu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe thực khách. Đây cũng chính là điểm giúp Phố Palace trở thành một trong các nhà hàng, quán ăn buffet chay nổi tiếng tại tphcm.

voucher buffet chay

Câu chữ không thể mô tả hết những điều muốn nói về Phố Palace, giả dụ bạn đang tìm nơi để sử dụng buffet chay buổi tối, hãy một lần đặt chân trải nghiệm tại nơi đây: chan hòa, ấm cúng, chất lượng.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan